CÔNG TY NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Sản xuất lắp dựng khung thép Nhà Tiền Chế đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

Công ty thiết kế nhà kho, nhà xưởng đa năng với chi phí thấp. Tư vấn miễn phí

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, Biện pháp thi công nhanh đạt chuẩn và khoa học

SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Chuyên cải tạo sửa chữa nhà xưởng xuống cấp. Có đội ngũ kinh nghiệm đảm nhận

YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Chuyên gia tư vấn và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu, ý tưởng và mong muốn của khách hàng một cách chính xác nhất.

TIẾN HÀNH THIẾT KẾ

Công ty cử đội kỹ sư là những chuyên gia kỹ thuật kinh nghiệm về nhà xưởng, nhà thép tiền chế lên phương án và thiết kế phương án tối ưu nhất.

KHẢO SÁT THIẾT KẾ

Cùng khách hàng kiểm tra chất lượng, độ chính xác của thiết kế mọi mặt từ yêu cầu khách hàng đến những tiêu chuẩn kỹ thuật về nhà tiền chế.

TIẾN HÀNH SẢN XUẤT

Thiết kế đảm bảo tất cả yêu cầu khách hàng và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ được chuyển xuống nhà máy tiến hành sản xuất.

KHẢO SÁT SẢN XUẤT

Đội giám sát chất lượng kết hợp với khách hàng sẽ tiến hành kiếm tra các thông số về kỹ thuật chất lượng của khung thép nhà xưởng .

THI CÔNG LẮP DỰNG

Khung thép đạt chuẩn sẽ chuyển ra công trường và tiến hành các bước và quy cách kỹ thuật theo tiêu chuẩn để lắp dựng thành nhà xưởng.

KHẢO SÁT THI CÔNG

Để quá trình lắp dựng nhà xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng công ty luôn cử nhiều kỹ sư giám sát thi công và chất lượng nhiều kinh nghiệm.

HOÀN THIỆN VÀ BÀN GIAO

Chất lượng khung thép đạt chuẩn, thời gian thi công đúng tiến độ, nhà xưởng đảm bảo mọi tiêu chí thỏa thuận, tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư.

ĐẦU TƯ THẤP

Khống chế giá thành tốt nhất trên thị trường thiết kế tối ưu từ chuyên hàng đầu sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm và triển khai với giá thấp nhất.

ĐẠT TIÊU CHUẨN

Vượt qua mọi tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn quốc gia về kết cấu, tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của công ty.

THI CÔNG NHANH

Năng lực thi công mạnh mẽ với đội ngũ chuyên nghiệp và năng lực về trang thiết bị triển khai đầy đủ và luôn áp dụng công nghệ mới nhất.

CHỨC NĂNG LINH HOẠT

Thiết kế chuẩn và linh hoạt theo yêu cầu của nhà đầu tư . Đáp ứng nhu cầu và đặc biệt là khả năng mở rộng nâng cấp.

ĐỘ BỀN CAO

Sử dụng vật liệu tốt, quy trình thiết kế, giám sát, sản xuất và triển khai luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 cho mọi công trình.

PHÍ BẢO TRÌ THẤP

Tỉ lệ bảo trì và sửa chữa gần như bằng 0 bởi thiết kế và triển khai đã dựa trên phương án thiết kế, vật liệu tốt nhất, chuyên nghiệp.
An toàn tại nơi làm việc là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trách nhiệm của chúng tôi là luôn quan tâm đến việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn, không gây hại đến sức khỏe và tính mạng của tất cả nhân viên cũng như tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Việc quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường là yếu tố bắt buộc ngang bằng với xây dựng sản xuất và lợi ích công ty; trong bất kỳ tình huống bất cập nào, an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu. Tất cả các sự cố, tai nạn và thương tật đều có thể phòng tránh được bằng các biện pháp điều tra, kiểm tra, thanh tra, huấn luyện, cam kết, chuẩn bị và phối hợp một cách hiệu quả của tất cả các bên có liên quan.

Luôn tìm cách cải thiện việc thực hiện công tác đảm bảo an toàn, sức khỏe và môi trường bao gồm việc xem xét lại các hoạt động đã thực hiện và đặt mục tiêu cho các công việc sắp tới.

Yêu cầu trong quy định an toàn của công ty là mỗi nhân viên phải nhận thức được trách nhiệm cá nhân và nghĩa vụ của họ, phải luôn tuân theo các nội quy và thường xuyên tham dự các khóa huấn luyện định kỳ để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn được xây dựng và duy trì trên mỗi công trường.

Bất kỳ khi nào và nơi đâu, khuyến khích những người tham gia thực hiện công việc tích cực đóng góp ý kiến xây dựng nhằm phát huy quan điểm chung và hoàn thiện hệ thống, thông báo về các nguy cơ, các dấu hiệu cảnh báo sớm, hệ thống đảm bảo sức khỏe nghề nghiệp và hỗ trợ lẫn nhau để mang lại lợi ích chung cho mọi người.

Tất cả nhân viên phải thực hiện mọi công việc thích hợp và cần thiết nhằm thỏa mãn yêu cầu của chính sách này. Lưu ý: Không có công việc nào quá khẩn cấp và quan trọng để không thể thực hiện một cách an toàn.
Chữ TÂM trong "Thương hiệu của sự an TÂM" là mục tiêu phấn đấu của đội ngũ công ty. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Sản phẩm chất lượng nhất, thiết kế an toàn nhất, tiết kiệm nhất nhằm tạo tiền đề vững chắc cho những khoản đầu tư của khách hàng hiệu quả nhất
THẾ GIỚI XÂY DỰNG đã xây dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, xây dựng được một mái nhà chung, an toàn, hạnh phúc để tập thể cán bộ nhân viên yên tâm làm việc, phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp. Trong định hướng phát triển nhân sự, THẾ GIỚI XÂY DỰNG tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài, chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn.
Xây dựng, duy trì và phát triển đội ngũ cán bộ làm việc chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo, giỏi nghiệp vụ chuyên môn, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp trong sáng, đủ năng lực để tiếp thu và áp dụng một cách sáng tạo các công nghệ tiên tiến, không ngừng phấn đấu vì mục tiêu chất lượng công trình.
Tập hợp những chuyên gia thiết kế kỹ thuật trên 20 năm kinh nghiệm áp dụng và đổi mới thường xuyên những công nghệ mới để cho ra sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ những kỹ sư cơ khí, xây dựng đã triển khai nhiều dự án lớn tất cả sẽ đoàn kế vì một sản phẩm hoàn hảo với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp áp dụng công nghệ cao và không ngừng đổi mới luôn cung cấp giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho dự án. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả tối đa. Trên 20 năm kinh nghiệm đã tư vấn thiết kế và triển khai cho hàng trăm công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại khắp các khu công nghiệp trong cả nước.
Đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết để xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2008 một cách hiệu quả. Trao dồi thường xuyên cho đội ngũ chuyên gia công ty để ngày càng cải thiện hơn chất lượng sản phẩm
Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm mãn yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng. Chúng tôi hiểu giá trị của sự tin cậy và thông hiểu vì vậy chúng tôi đang nỗ lực để thực hiện các cam kết chất lượng với mục tiêu kiến tạo nên những công trình bền vững.
KHÁCH HÀNG XÂY NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng 6

thiet-ke-nha-xuong

Nhà xưởng 5

sua-chua-nha-xuong

Nhà xưởng 4

sua-chua-nha-xuong

A1

nha-thep-tien-che

Single With Slider

nha-thep-tien-che sua-chua-nha-xuong

Single With Animated Slider

thiet-ke-nha-xuong

Integer Tincidunt

nha-thep-tien-che sua-chua-nha-xuong

Single With Image

nha-thep-tien-che thiet-ke-nha-xuong
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI